• Đăng ký

4,170 câu hỏi

9,195 câu trả lời

1,838 bình luận

7,018 thành viên


Đăng ký nhận thông tin từ chương trình
Sau khi đăng ký hãy check email để kích hoạt ! HoiXoay-DapXoay.Com hi vọng rằng sẽ tạo được một sân chơi kiến thức cho mọi người, các bạn có thể gửi câu hỏi ở bất cứ nơi nào với tính năng này. Trong một thời gian sớm nữa, HXDX sẽ triển khai trên nhiều nền tảng khác. Mong các bạn ủng hộ và gửi những câu hỏi cũng như trả lời đầy đủ ý nghĩa mà vẫn FUNNY !

Lưu ý: Những bài viết không dấu sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
Chào mừng đến với Hỏi Xoáy Đáp Xoay, tại chuyên trang này, bạn sẽ tha hồ "xoáy""xoay" cùng các chuyên gia Xoáy nhất quả đất.
Ngoài ra, chuyên trang cũng cung cấp các "tài liệu" và video clip trong chương trình truyền hình "Hỏi Xoáy Đáp Xoay" trên VTV.
Chú ý: Hỏi Xoáy Đáp Xoáy ở đây nghĩa là: Câu hỏi phải "xoáy", trả lời phải "xoay" (dài dòng vòng vo rồi mới đến câu trả lời chính)
Rất mong các bạn tích cực tham gia xoay & xoáy để chuyên trang thêm bổ ích & vui vẻ.
Xem clip hài
Quá nhanh quá nguy hiểm 7
Chăn ga gối đệm
Xem phim Hành Động hay nhất
http://aokhoacnamgiare.blogspot.com/
Xem phim Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ
beautiful slim body
http://thitruongsi.com (mua sỉ)
Micro Thu Am
iwin
Can dien tu

thiet bi game
Đọc báo Đàn Ông, nam giới
Thang máy
hut be phot
Học tiếng anh trực tuyến
hoi an accommodation
thiết kế website drupal

tai sao khi meo dong duc lai co tieng keu tham thiet nhu tre em khoc?

0 thích 1 không thích
đã hỏi 24 Tháng 7, 2011 trong sao - star bởi conghoan949 (10 điểm)

1 câu trả lời

0 thích 0 không thích
Tại sao ư, thế này nhé ngày xưa,từ rất lâu rồi hình như là từ hồi thế giới còn '' khinh nữ trọng nam '' là các bé trai mỗi lần dc sinh ra đều dc chăm sóc rất chu đáo, cứ khoác 1 tiếng là dc cac bà bảo mẫu đến là ôm bẵm , rồi cho bú mớm đủ thứ, thế là 1 hôm ở 1 nhà nọ có 1 đứa bé trai khóc rất là to. thế là tình cờ gần đó có 1 con meo đang gọi bạn tình mà hồi đấy mèo kêu khác chứ không như bây giờ (hình như là '' Mau mau'') con mèo này kêu mãi mà không dc cô mèo kia để ý đâm ra chán, thế là lại bên cưả sổ chỗ thằng bé đang khóc .nó đứng đấy 1 lúc thấy 1 tóan phụ nữ chạy ra bồng bế , rồi lau chùi. thế là con mèo nảy ra 1 ý bắt trước theo cái thằng bé đấy ,cũng kêu m.eo, m.eo . thế là cái con mèo cái kia nghe thấy thế tưởng thằng bé chủ nhà gọi nó chạy lại.từ đấy những con mèo đực thường kêu như tiếng trẻ em khóc ^^!
đã trả lời 28 Tháng 7, 2011 bởi trapx (30 điểm)
Đọc Truyện Tranh
...