• Đăng ký

4,128 câu hỏi

9,153 câu trả lời

1,838 bình luận

6,974 thành viên


Đăng ký nhận thông tin từ chương trình
Sau khi đăng ký hãy check email để kích hoạt ! HoiXoay-DapXoay.Com hi vọng rằng sẽ tạo được một sân chơi kiến thức cho mọi người, các bạn có thể gửi câu hỏi ở bất cứ nơi nào với tính năng này. Trong một thời gian sớm nữa, HXDX sẽ triển khai trên nhiều nền tảng khác. Mong các bạn ủng hộ và gửi những câu hỏi cũng như trả lời đầy đủ ý nghĩa mà vẫn FUNNY !

Lưu ý: Những bài viết không dấu sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
Chào mừng đến với Hỏi Xoáy Đáp Xoay, tại chuyên trang này, bạn sẽ tha hồ "xoáy""xoay" cùng các chuyên gia Xoáy nhất quả đất.
Ngoài ra, chuyên trang cũng cung cấp các "tài liệu" và video clip trong chương trình truyền hình "Hỏi Xoáy Đáp Xoay" trên VTV.
Chú ý: Hỏi Xoáy Đáp Xoáy ở đây nghĩa là: Câu hỏi phải "xoáy", trả lời phải "xoay" (dài dòng vòng vo rồi mới đến câu trả lời chính)
Rất mong các bạn tích cực tham gia xoay & xoáy để chuyên trang thêm bổ ích & vui vẻ.
Xem clip hài
Quá nhanh quá nguy hiểm 7
Chăn ga gối đệm
Xem phim Hành Động hay nhất
http://aokhoacnamgiare.blogspot.com/
Xem phim Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ
beautiful slim body
http://thitruongsi.com (mua sỉ)
Micro Thu Am
iwin
Can dien tu

thiet bi game
Đọc báo Đàn Ông, nam giới
Thang máy
hut be phot
Học tiếng anh trực tuyến
hoi an accommodation
thiết kế website drupal

nháy mắt xui hay hên

1 thích 1 không thích
kính gửi giáo sư xoay. ngày xưa các cụ thường nói nháy mắt phải là xui nháy mắt trái là hên.nhưng tại sao có nhiều người lại nháy bên trái là xui-bên phải là hên.và tại sao có nhiều người nháy cả trái cả phải đều hên hoặc đều xui.giáo sư giải thích cả vế khoa học và dân gian xưa cho em nha.
đã hỏi 24 Tháng 10, 2011 trong khoa học bởi tomboy_cukkoo (20 điểm)

1 câu trả lời

0 thích 0 không thích
Nháy mắt có nhiều kiểu nháy, nháy mắt trái, nháy mắt phải hay nháy cả hai mắt như bạn nói. Thậm chí có người còn nháy ngang, nháy chéo, nháy dọc, nháy xuôi... Tóm lại là có nhiều kiểu nháy. Tuy nhiên hên hay xui, cốt yếu lại là ở chỗ khi bạn nháy xong, mở mắt ra nhìn thấy gì chứ không phải quyết định ở bạn nháy mắt nào, nháy cả hai mắt hay nháy kiểu ngang dọc gì đó. Ví dụ, khi bạn đang đi ngoài đường, nếu nháy mắt một cái mà mở ra thấy thấp thoáng hình cái ô-tô thì là bạn đã gặp xui, còn nếu bạn thấy một tấm sec vài tỷ rơi xuống chân mình thì là bạn gặp may... Chúc bạn luôn gặp may!!!
đã trả lời 26 Tháng 10, 2011 bởi gà_gật_gù (620 điểm)
Đọc Truyện Tranh
...